TNTN QUẬN THANH KHÊ

Một cộng đồng thanh niên tình nguyện văn hoá
 
PortalPortal  Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 DỰ ÁN "QUÀ TẶNG TRI THỨC"

Go down 
Tác giảThông điệp
4mat
Thủ lĩnh thanh niên
Thủ lĩnh thanh niên
avatar

Tổng số bài gửi : 130
Age : 28
Đến từ : Bình Dương

Bài gửiTiêu đề: DỰ ÁN "QUÀ TẶNG TRI THỨC"   22/11/2008, 9:56 am

Thư ngỏ


Kính gửi: nhà tài trợ và các tấm lòng hảo tâm

Tôi thật vinh hạnh khi đựơc đại diện tổ chức “Ngừơi Việt Trẻ” giới thiệu với quý nhà tài trợ về dự án “Quà Tặng Tri Thức” (QTTT).

Dự án “Quà tặng tri thức” là dự án kêu gọi, vận động quyên góp sách giáo khoa, sách văn hóa, tri thức, truyện, tạp chí ... cho các trẻ em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn các tỉnh miền núi, trung du, những tỉnh gặp nhiều khó khăn trong việc giúp trẻ em tiếp cận với sách báo.

Chương trình “Quà tặng tri thức” đựơc thực hiện bởi Tổ chức Hoạt Động Xã Hội (HĐXH) Người Việt Trẻ. “Ngừơi Việt Trẻ” là nơi hội tụ những con ngừơi trẻ tuổi (phần lớn là học sinh, sinh viên trên khắp nứơc Việt Nam) năng động luôn múôn đem lại niềm vui cho mọi ngừơi khác và làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Khẩu hiệu của tổ chức là "Chung tay vì mầm xanh Việt".

Chúng tôi biết rằng khi thực hiện một dự án lớn như “Quà tặng tri thức” gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, tổ chức HĐXH “Người Việt Trẻ” hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của quý nhà tài trợ trong chương trình “Quà tặng tri thức” để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp phần phát triển các lợi ích kinh tế - xã hội.

Tổ chức HĐXH “Người Việt Trẻ” xin chân thành cám ơn và chúc quý nhà tài trợ luôn thành đạt !


Ngày 15 Tháng 01 Năm 2008
Chủ tịch


Nguyễn Đình Quý
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
4mat
Thủ lĩnh thanh niên
Thủ lĩnh thanh niên
avatar

Tổng số bài gửi : 130
Age : 28
Đến từ : Bình Dương

Bài gửiTiêu đề: Re: DỰ ÁN "QUÀ TẶNG TRI THỨC"   22/11/2008, 9:56 am

DỰ ÁN “QUÀ TẶNG TRI THỨC”


Được thực hiện bởi tổ chức hoạt động xã hội “Người Việt Trẻ”

1. Mục đích của dự án: “Mang tri thức đến cho mọi người”
- Xây dựng “Tủ sách văn hoá” cho các mái ấm, nhà mở, làng trẻ, trường học có điều kiện khó khăn trên 3 miền của đất nước.
- Giúp các em có thói quen đọc sách và nâng cao kiến thức.
- Tặng sách giáo khoa cho các học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa.
- Tổ chức các cuộc thi kiến thức, tìm hiểu, đọc truyện cho các em .
- Tạo điều kiện giao lưu và học hỏi giữa các tình nguyện viên tổ chức HĐXH Người Việt Trẻ và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu, vùng xa
2. Ý nghĩa dự án:
- Chương trình góp phần hỗ trợ về cơ sở vật chất bao gồm sách vở, đồ dùng học tập … cho các em để tiếp tục đi học và nâng cao tri thức
- Chương trình thu hút được sự quan tâm của cộng đồng, xã hội tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu sự quan tâm của xã hội ở các tỉnh miền núi, biên giới.
- Chương trình có ý nghĩa, có chiều sâu và tác dụng thiết thực, lâu dài.
Báo Mực Tím: “… Blog Người Việt Trẻ miền Bắc và chương trình “Quà Tặng Tri Thức” là những blog hướng đến sự tiến bộ, đoàn kết, hướng đến một cộng đồng Việt tốt đẹp, một Thế giới hòa bình…”
Báo Tuổi Trẻ: “Con đường dẫn lên huyện gồ ghề, tróc lở. Lác đác những mái lá xiêu vẹo, tạm bợ tưởng chừng gió có thể thổi bay. Đồ dùng sinh hoạt của mỗi gia đình hầu như không có gì ngoài một số xoong nồi cũ kỹ vứt lăn lóc. Các em bé chân trần, mong manh áo mỏng... “. Những hình ảnh ấy cứ day dứt, ám ảnh mãi trong tâm trí chàng trai trẻ tuổi Nguyễn Bá Sơn (một thành viên nhóm hoạt động xã hội Người Việt Trẻ - NVT) sau chuyến thực tế ở Simacai (một huyện mới tách ra của tỉnh Lào Cai). Cậu đã thật sự xúc động và cùng với nhóm đi đến quyết định phải hành động. Và chương trình quyên góp sách vở, đồ dùng học tập... mang tên “Quà tặng tri thức” đã ra đời.”
Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô: “Gần 20 bạn trẻ thuộc tổ chức hoạt động xã hội "Người Việt trẻ" được ra đời từ diễn đàn của CLB Đường lên đỉnh Olympia đến đây tổ chức ngày hội "Quà tặng tri thức" quyên góp sách vở, quần áo, đồ dùng học tập cho trẻ em nghèo Simacai, một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai.”
Báo Đời sống và Pháp Luật: “Chúng tôi cũng đã có vài dịp theo chân "Người Việt Trẻ" trong các hành trình đi làm từ thiện. Sắp tới, trong chương trình "Quà tặng tri thức", các thành viên của tổ chức sẽ quyên góp sách cho học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa và vùng cao. Đây là một chương trình rất có ý nghĩa, giúp cho các học sinh nơi xa xôi có điều kiện tốt hơn để tiếp thu kiến thức.”
Trưởng nhóm Người Việt Trẻ miền Bắc tâm sự “Chỉ có tri thức mới là chiếc chìa khóa mở được cánh cửa hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn”
3. Phạm vi thực hiện: trên toàn quốc
+ Miền Bắc: quyên góp trên địa bàn ở Hà Nội và các tỉnh lân cận (Hà Đông, Hà Tây, Vĩnh Phúc…), trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại vùng núi phía Bắc và xây dựng tủ sách cho các mái ấm tại địa bàn Hà Nội
+ Miền Trung: quyên góp trên địa bàn Huế và các tỉnh lân cận (Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam…), trao tặng sách cho các em có hoàn cảnh khó khăn và xây dựng tủ sách cho các mái ấm, các trường tiểu học.
+ Miền Nam: quyên góp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận (Đồng Nai, Bình Dương,…), trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ, khu vực biên giới tỉnh An Giang và xây dựng tủ sách tại mái ấm,nhà mở tại địa bàn HCM.
4. Thời gian thực hiện:
Dự án “Quà Tặng Tri Thức” có kế hoạch tổ chức quyên góp và tặng sách vở hàng năm cho các học sinh nghèo và xây dựng “Tủ sách văn hoá”. Thời gian thực hiện tập trung từ tháng 4-tháng 9/hàng năm. Dự án sẽ phát động thành phong trào quyên góp sau năm học cũ và tặng sách vở trước năm học mới cho học sinh nghèo trên cả nước.
5. Kế hoạch năm 2008:
a. Tại miền Bắc:
- Địa điểm trao tặng: Simacai- Lào Cai. Simacai là một huyện miền núi đặc biệt khó khăn của tỉnh Lào Cai. Toàn huyện có 11 dân tộc anh em chung sống, với hơn 24.000 người. Trong thời gian qua, mặc dù được sự quan tâm, đầu tư của Đảng và Nhà nước nhưng đời sống nhân dân còn gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt do nằm ở địa hình hiểm trợ cộng với trình độ dân trí còn hạn chế, nên số người đi học ở huyện Simacai còn thấp so với mặt bằng chung.
- Thời gian: từ tháng 8-2007 đến tháng 9-2008:
+ Tháng 8-10/2007: tiến hành khảo sát nhu cầu và địa điểm trao tặng
+ Tháng 11/2007 – 6/2008: tiến hành quyên góp sách
+ Tháng 10/2008: tổ chức tặng sách và xây dựng tủ sách cho các em.
Liên hệ Miền Bắc: Phi Thị Thu Khuyên
SV năm 3 Học Viện Báo chí và tuyên truyền
Email: khuyen8x@gmail.com
Điện thoại: 0916513480
b. Tại miền Trung:
- Địa điểm thực hiện: xã Thương Long, huyện Nam Đông Thừa Thiên Huế - một xã miền núi ,rất nghèo của huyện Nam Đông. Trong đó có 90% là người dân tộc thiểu số bao gồm Tà Ôi, Kơtu. Việc hoc hành của các em con rất nhiều khó khăn, xa trường, giao thông không thuận lợi, không đủ tiền để mua sách vở. Trường học còn tạm bợ
- Thời gian thực hiện:
+ 27/1/2008: tiến hành khảo sát.
+ 1/03/2008-1/9/2008: Tiến hanh quyên góp
+ 5/9/2008: Trao tặng sách cho các em nhân dịp năm học mới
Liên hệ miền Trung: Nguyễn Hoàng Khánh
SV ĐH Y Khoa Huế năm 5
Email: jskhanh@yahoo.com
Điện thoại: 0977103312
c. Tại miền Nam:
- Địa điểm đặt tủ sách: trường tiểu học Thuận Hoà 4 và tiểu học phường 8B - tỉnh Bạc Liêu. Cở sở vật chất ở 2 trừơng này rất khó khăn. Trừơng học bán kiên cố. Thư viện thiếu sách thiếu nhi, ít chủng loại và phần lớn đã cũ, Chủ yếu gồm SGK, một số đầu sách thiếu nhi do Phòng GD-ĐT cấp, không có bác thiếu nhi.
- Thời gian thực hiện: từ tháng 4/2007 – /2008
+ Tháng 5/2007- 3/2008: tiến hành quyên góp sách trên thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.
+ Tháng 12/2007: khảo sát địa điểm trao tặng, xin bảo trợ thông tin cho toàn chương trình.
+ Tháng 2/2008 – 7/2008: vận động tài trợ, phát flyers để mở rộng chương trình trên toàn miền Nam.
+ Tháng 9/2008: tổ chức tặng sách và xây dựng tủ sách cho các em.
Hiện tại, chúng tôi chưa tổng kết số lượng vì vẫn còn tiếp tục tiến hành quyên góp sách
Liên hệ miền Nam: Nguyễn Thị Ánh Ngọc
Email: anhngoc.nguyenthi@gmail.com
Điện thoại: 0938 201089
Chú thích: tại từng vùng khi trao tủ sách chúng tôi có chương trình chi tiết phù hợp với nhóm Ngừơi Việt Trẻ và nhà tài trợ.
6. Kết quả khảo sát:
Miền Bắc:
Các số liệu khảo sát về xã Cán Hồ - huyện Simacai - tỉnh Lào Cai, nơi mà đoàn làm tình nguyện theo báo cáo của UBND xã:
- Xã thuộc diện 135 , cách trung tâm huyện lỵ Simacai 5km về phía Đông Nam. Độ cao TB là 1000m so với mực nước biển, điểm cao nhất 1600m, thấp nhất 800m. Độ dốc TB là 25 độ.
- Xã có tổng số 05 thôn, với tổng số 1.143 nhân khẩu với 200 hộ (Trung bình: 7người/hộ).Số người trong độ tuổi lao động 545 người chủ yếu là lao động nông nghiệp chiếm 98%.Gần 100% là đồng bào dân tộc Mông.
- Toàn xã có 03 trường ( Mầm non, Tiểu học , THCS). Tổng số phòng học hiện có 19 phòng (17 phòng cấp IV,02 phòng bán kiên cố).Tổng số giáo viên 38 người. Tổng số học sinh 379 ( tiểu học 187, THCS 97, Mầm non 95)
- Về Y tế, xã có 01 trạm y tế với quy mô nhà cấp IV diện tích 120m2. Đội ngũ cán bộ y tế 4 người( y sỹ 02, y tá 02) và 05 cán bộ thôn bản.Trang thiết bị y tế còn thiếu thốn, cơ sở vật chất còn khó khăn, chất lượng khám chữa bệnh còn hạn chế.
Một số cảm nhận của người khảo sát: "Xã Cán Hồ mà đoàn đi lần này chưa phải là xã nghèo nhất của Simacai.Nhìn chung sự quan tâm của Nhà nước khá chu đáo: điện mới mắc trong Tết, đường ô tô có thể đi lại, trường học đang được đầu tư xây dựng….Tuy nhiên đời sống của bà con vẫn còn nhiều khó khăn. Đặc biệt là vấn đề vệ sinh, theo quan sát của người đi, bà con đều nuôi trâu ngay cạnh nhà rất bẩn và bốc mùi hôi thôí. Ở như vậy chắc chắn sẽ sinh ra bệnh tật, và thực tế một số nhà mà đoàn đến thăm đều có người tàn phế do bị bệnh. Muốn thay đổi điều này không phải dễ vì trình độ nhận thức của bà con còn hạn chế.Và cách tác động tốt nhất chắc chắn là nâng cao trình độ hiểu biết, nhận thức của bà con .Điều đó cũng trùng với mục đích của chương trình “Quà Tặng Tri Thức” do tổ chức HĐXH “Người Việt Trẻ” phát động".
Miền Nam:
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỜNG 8B:
Địa chỉ: Khóm Trà Kha B, Phường 8, TXBL, Tỉnh Bạc Liêu.
Điện thoại: 0781.823598
*Sơ lược thông tin về trường:
Diện tích:2387 m2
Sỉ số học sinh:236 em
Số học sinh nghèo:70 em
Xếp loại cơ sở vật chất:Bán kiên cố
*Sơ lược thông tin về phòng dành cho dự án:
Chức năng hiện tại:Phòng sinh hoạt Đội
Diện tích:48 m2 (6x8)
Hiện tại, phòng là nơi bày trí các vật dụng phục vụ sinh hoạt Đội, một số tủ, bàn ghế của nhà trường.
Tình trạng của thư viện hiện tại:
-Không đáp ứng đủ nhu cầu đọc sách của học sinh.
-Chủ yếu gồm SGK, một số đầu sách thiếu nhi do Phòng GD-ĐT cấp.
-Sách Thiếu nhi ít chủng loại, số lượng ít, đa số đã cũ.
-Không có các loại báo, tạp chí dành cho học sinh.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN HÒA 4:
Địa chỉ: Ấp Biển Tây B, Xã Vĩnh Trạch Đông, TXBL, Tỉnh Bạc Liêu .
Điện thoại: 0781.837967
Sơ lược thông tin về trường:
Diện tích: 9760 m2 (5 điểm trường)
Sỉ số học sinh: 549 em
Số học sinh nghèo: 274 em
Số học sinh dân tộc: 373 em
Xếp loại cơ sở vật chất:Bán kiên cố
*Sơ lược thông tin về phòng dành cho dự án:
Chức năng hiện tại: Phòng sinh hoạt Đội
Diện tích:42 m2 (6x7)
Hiện tại, phòng được bày trí như một phòng học bình thường với 26 bộ bàn ghế học sinh, 1 bộ bàn ghế giáo viên, 1 bảng đen cùng những vật dụng khác phục vụ cho sinh hoạt Đội.
Tình trạng của thư viện hiện tại:
-Không đáp ứng đủ nhu cầu đọc sách của học sinh.
-Chủ yếu gồm SGK, tạp chí Măng non và một số đầu sách thiếu nhi do Phòng GD-ĐT và chương trình 135 cấp.
-Sách Thiếu nhi ít chủng loại, số lượng ít, đa số đã cũ.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
4mat
Thủ lĩnh thanh niên
Thủ lĩnh thanh niên
avatar

Tổng số bài gửi : 130
Age : 28
Đến từ : Bình Dương

Bài gửiTiêu đề: Re: DỰ ÁN "QUÀ TẶNG TRI THỨC"   22/11/2008, 9:57 am

KINH PHÍ DỰ KIẾN

Dự kiến cho cả nước, 3 miền Bắc - Trung - Nam
1. Quảng bá Chương trình (3000 tờ rơi, 30 banner): 3 000 000 đ
2. Tổ chức họp báo giới thiệu với các đơn vị truyền thông (miền Bắc): 3 000 000 đ
3. Kinh phí khảo sát (tổ chức khảo sát các địa điểm tặng quà): 5 000 000 đ
4. Xây dựng tủ sách (3 tủ sách tại mỗi miền): 9 000 000 đ
5. Quà tặng cho các học sinh nghèo vượt khó (30 em mỗi miền): 9 000 000 đ
6. Mua sách cải cách (gồm sách giáo khoa + tham khảo): 6 000 000 đ
7. Vận chuyển các sách vở quyên góp đến địa điểm xây dựng tủ sách: 15 000 000 đ
8. Tổ chức ngày hội quyên góp sách: 3 000 000 đ
9. Tổ chức khánh thành thư viện và giao lưu cùng các em: 4 500 000 đ
10. Tổ chức ngày hội đọc sách cho các em (quà tặng và phần thưởng): 1 500 000 đ
11. Hỗ trợ chi phí đi lại cho các thành viên tham gia: 3 000 000 đ

Tổng cộng: 62 000 000 đ
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
4mat
Thủ lĩnh thanh niên
Thủ lĩnh thanh niên
avatar

Tổng số bài gửi : 130
Age : 28
Đến từ : Bình Dương

Bài gửiTiêu đề: Re: DỰ ÁN "QUÀ TẶNG TRI THỨC"   22/11/2008, 9:58 am

MỨC TÀI TRỢ VÀ QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ


*Tài trợ Độc quyền 60.000.000VNĐ
- Được trải thảm in logo (hoặc thương hiệu) trên sàn sân khấu (Chỉ nhà tài trợ độc quyền được hưởng quyền lợi này).
- Logo của nhà tài trợ (Kích thước có thể linh động theo yêu cầu nhà tài trợ): Xuất hiện ở vị trí chính giữa và kích thước lớn: 1mx0.8m (Có thể theo yêu cầu của quý công ty)
- Được mời lên sân khấu của Đêm giao lưu văn nghệ: Phát biểu từ 3 - 5 phút. Ban tổ chức cám ơn tặng hoa Nhà Tài trợ độc quyền.
- Hình ảnh, logo của nhà tài trợ sẽ xuất hiện trên VTC ? (chương trình “Tôi 20”) (chỉ nhà tài trợ độc quyền được hưởng quyền lợi này).
- Được in logo hoặc thương hiệu trên băng rôn của chương trình.
- Được dựng gian thông tin giới thiệu về Công ty và sản phẩm tại khu vực biểu diễn: Tối đa 2 gian 7m2.
- Được in logo, thương hiệu trên tất cả các hồ sơ, tài liệu của chương trình.
- Được quảng bá là nhà tài trợ chính cho chương trình trên các báo: Được giới thiệu là nhà tài trợ độc quyền của chương trình.
- Đơn vị được sử dụng danh vị và biểu tượng “Đối tác chính thức- chuyên biệt của Tổ chức HĐXH Người Việt Trẻ” (chỉ nhà tài trợ độc quyền được hưởng quyền lợi này).
- Logo và thông tin quảng cáo của nhà tài trợ sẽ xuất hiện trên trang web, diễn đàn, blog của Người Việt Trẻ và các diễn đàn nổi tiếng như ttvnol, nơi có box của Người Việt Trẻ: Vị trí trang trọng nhất
- Được chiếu băng hình hoặc slide quảng cáo, giới thiệu: Trong suốt chương trình
- Được ca sĩ khách mời của chương trình trở thành đại diện của quý công ty trong thời hạn (thỏa thuận): (chỉ nhà tài trợ độc quyền được hu7ỏng quyền lợi này).
- Được in logo, thông tin về nhà tài trợ trên tủ sách “Người Việt Trẻ” trao tặng THCS Sán Chải (chỉ nhà tài trợ độc quyền được hưởng quyền lợi này).
- Được in logo, thông tin về nhà tài trợ trên tủ sách “Người Việt Trẻ” (Chỉ nhà tài trợ độc quyền được hưởng quyền lợi này).
- Được dán băngrôn công ty tại phương tiện vận chuyển (sườn và mui xe ô tô) (chỉ nhà tài trợ độc quyền được hưởng quyền lợi này).

* Tài trợ Vàng20.000.000VNĐ
- Logo của nhà tài trợ (Kích thước có thể linh động theo yêu cầu nhà tài trợ): Xuất hiện ở vị trí góc trái hoặc phải trên cùng nổi bật 0.8m x 0.6m.
- Được mời lên sân khấu của Đêm giao lưu văn nghệ: Ban tổ chức cám ơn tặng hoa Nhà Tài trợ vàng.
- Được in logo hoặc thương hiệu trên băng rôn của chương trình: Vị trí ưu tiên 1
- Được dựng gian thông tin giới thiệu về Công ty và sản phẩm tại khu vực biểu diễn: Tối đa 1 gian
7m2.
- Được in logo, thương hiệu trên tất cả các hồ sơ, tài liệu của chương trình: Vị trí ưu tiên 1
- Được quảng bá là nhà tài trợ chính cho chương trình trên các báo: Được giới thiệu là nhà tài trợ vàng của chương trình.
- Logo và thông tin quảng cáo của nhà tài trợ sẽ xuất hiện trên trang web, diễn đàn, blog của Người Việt Trẻ và các diễn đàn nổi tiếng như ttvnol (mạng tình nguyện Việt Nam), nơi có box của Người Việt Trẻ: Vị trí ưu tiên 1
- Được chiếu băng hình hoặc slide quảng cáo, giới thiệu: Vị trí ưu tiên 1

* Tài trợ Bạc10.000.000VNĐ
- Logo của nhà tài trợ (Kích thước có thể linh động theo yêu cầu nhà tài trợ): Xuất hiện ở vị trí dưới tài trợ vàng, kích thước nhỏ hơn tài trợ vàng 0.6m x 0.4m:
- Được mời lên sân khấu của Đêm giao lưu văn nghệ: Được giới thiệu là nhà tài trợ Bạc của chương trình
- Được in logo hoặc thương hiệu trên băng rôn của chương trình: Vị trí ưu tiên 2
- Được dựng gian thông tin giới thiệu về Công ty và sản phẩm tại khu vực biểu diễn: Tối đa 1 gian
4m2
- Được in logo, thương hiệu trên tất cả các hồ sơ, tài liệu của chương trình: Vị trí ưu tiên 2
- Được quảng bá là nhà tài trợ chính cho chương trình trên các báo: Được giới thiệu là nhà tài trợ Bạc của chương trình
- Logo và thông tin quảng cáo của nhà tài trợ sẽ xuất hiện trên trang web, diễn đàn, blog của Người Việt Trẻ và các diễn đàn nổi tiếng như ttvnol (mạng tình nguyện Việt Nam), nơi có box của Người Việt Trẻ: Vị trí ưu tiên 2
- Được chiếu băng hình hoặc slide quảng cáo, giới thiệu: Vị trí ưu tiên 2

* Tài trợ Đồng 2.000.000VNĐ
- Logo của nhà tài trợ (Kích thước có thể linh động theo yêu cầu nhà tài trợ): Xuất hiện ở vị trí dưới tài trợ bạc, kích thước nhỏ hơn tài trợ bạc 04m x 0.3m.
- Được mời lên sân khấu của Đêm giao lưu văn nghệ: Được giới thiệu là nhà tài trợ Đồng của chương trình.
- Được in logo hoặc thương hiệu trên băng rôn của chương trình: Vị trí ưu tiên 3 In tên đơn vị tài trợ.
- Được in logo, thương hiệu trên tất cả các hồ sơ, tài liệu của chương trình: Vị trí ưu tiên 3
- Được quảng bá là nhà tài trợ chính cho chương trình trên các báo: Được giới thiệu là nhà tài trợ Đồng của chương trình.
- Logo và thông tin quảng cáo của nhà tài trợ sẽ xuất hiện trên trang web, diễn đàn, blog của Người Việt Trẻ và các diễn đàn nổi tiếng như ttvnol, nơi có box của Người Việt Trẻ: Vị trí ưu tiên 3
- Được chiếu băng hình hoặc slide quảng cáo, giới thiệu: Vị trí ưu tiên 3

GHI CHÚ:
- Có thể tài trợ bằng hiện vật, hiện vật được quy đổi ra thành tiền
- Khoản tiền/hiện vật quyên góp sẽ không được hoàn lại khi đơn vị đăng ký đơn phương hủy bỏ hợp đồng hoặc không tham gia với bất cứ lý do nào.
- Hiện vật ủng hộ không phải là hàng hoá phẩm chất kém chất lượng, hoặc đã quá hạn sử dụng.
Đơn vị nào có nhu cầu quyên góp,ủng hộ cần sự giúp đỡ của BTC, BTC sẽ có người giúp.
Các quyền lợi khác trên cơ sở thoả thuận giữa Ban Tổ chức và Nhà tài trợ.

Ghi chú thêm: Mức tài trợ Vàng - Có tối đa 02 Nhà tài trợ
Mức tài trợ Bạc - Có tối đa 03 Nhà tài trợ
Mức tài trợ Đồng - Không hạn chế số lượng.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
4mat
Thủ lĩnh thanh niên
Thủ lĩnh thanh niên
avatar

Tổng số bài gửi : 130
Age : 28
Đến từ : Bình Dương

Bài gửiTiêu đề: Re: DỰ ÁN "QUÀ TẶNG TRI THỨC"   22/11/2008, 9:59 am

Liên hệ về chương trình “Quà tặng tri thức”

Chủ tịch:
Nguyễn Đình Quý
Chủ tịch tổ chức HĐXH Người Việt Trẻ
844 – 8632456 (Việt Nam)
065-98418009 (Singapore)
ndquy_kstn@yahoo.com

Miền Bắc:
Phi Thị Thu Khuyên
SV năm 3 Học Viện Báo chí và tuyên truyền
Email: khuyen8x@gmail.com
Điện thoại: 0916513480
Miền Trung:
Nguyễn Hoàng Khánh
SV ĐH Y Khoa Huế năm 5
Email: jskhanh@yahoo.com
Điện thoại: 0977103312
Miền Nam:
Nguyễn Thị Ánh Ngọc
Email: anhngoc.nguyenthi@gmail.com
Điện thoại: 0938 201089

THÔNG TIN LIÊN HỆ Tổ chức HĐXH Người Việt Trẻ

Website : www.nguoiviettre.org.vnhttp://nguoiviettre.eqvn.net
Blog:
Diễn đàn tổ chức HĐXH “Người Việt Trẻ”: http://www.olympiavn.org/forum
Blog tổ chức HĐXH “Người Việt Trẻ”: http://360.yahoo.com/nvt_vyv
Blog nhóm NVT miền Bắc: http://360.yahoo.com/nguoiviettre_hn
Blog nhóm NVT miền Trung: http://360.yahoo.com/nvtbtb
Blog nhóm NVT miền Nam: http://360.yahoo.com/nguoiviettre.miennam
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: DỰ ÁN "QUÀ TẶNG TRI THỨC"   

Về Đầu Trang Go down
 
DỰ ÁN "QUÀ TẶNG TRI THỨC"
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Liệu kinh doanh "găm" sim số đẹp có gặp khó khăn không?
» Hãy cẩn thận với iPhone của bạn, nó có thể "phản chủ" làm tan cửa nát nhà
» Lấn sân sang bất động sản, nhiều "đại gia" phá sản
» " Bán nhà biệt thự khu Phúc Lộc Viên và đất dự án tại quận Sơn Trà, Đà nẵng"
» "NAM HỮU TỬU NHƯ KỲ HỮU PHONG : - BÀI 2

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
TNTN QUẬN THANH KHÊ :: Góc dành cho các CLB - Đội - Nhóm :: Đơn vị liên kết: Tổ chức HĐXH Người Việt Trẻ-
Chuyển đến